หลังจากการเปิดตัวความหล่อของ All-New Honda Fit ของสำนัก Mugen ในงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ 2019 ที่ผ่าน ก็ถึงเวลาเผยโฉมและจำหน่ายชุดแต่งใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ โดยมาถึง 2 แบบ 2 สไตล์ ได้แก่ Dash ที่เน้นการถ่ายทอดอารมณ์สปอร์ตเข้าเร้าใจ กับ Skip ที่เน้นการอารมณ์สปอร์ตสนุกสนาน

 

 

          โดยชุดแต่ง Mugen สำหรับ All-New Honda Fit เน้นชุดแอโรพาร์ตรอบคัน และอุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ อีกมากมาย และด้วยบุคลิกของชุดแต่งที่แตกต่างกัน ก็ยิ่งช่วยให้ตอบสนองการแต่งรถแก่เข้าของรถได้อย่างหลากหลายขึ้น โดยชุดแต่ง Honda Fit Mugen “Dash” มาพร้อมกับความเร้าใจใหม่กับกันชนหน้าดีไซน์ใหม่พร้อมไฟตัดหมอกแอลอีดี, ชิ้นส่วนตกแต่งลายคาร์บอน, ดิฟฟิวเซอร์, ครอบกระจกมองข้างสไตล์สปอร์ต, ชุดปลายท่อไอเสีย

 

          ส่วน Honda Fit Mugen “Skip” เน้นความสปอร์ตที่เรียบง่าย โดยสามารถเลือกใช้ชุดแต่งสีเดียวกับรุ่นย่อยของ Honda Fit ที่มาพร้อมชุดปลายท่อไอเสียแบบออก 2 ท่อ กับลิ้นหน้าที่ออกแบบให้สามารถติดตั้งเข้ากับกันชนหน้าเดิมได้อย่างลงตัว

 

 

          โดยชุดแต่งทั้ง 2 แบบ มาพร้อมกับออพชั่นมาตรฐานให้ได้ติดตั้ง อาทิ กันสาดหน้าต่าง, พรมพื้นแบบสปอร์ต, กระจกมองข้างไฮดรอลิกแอลอีดี, ฟิล์มกันรอยบริเวณมือเปิดประตู, ปุ่ม Push Start “Mugen” ที่มีให้เลือก 2 แบบ, ล้ออัลลอย MDE 17 นิ้ว, โลโก้ชุบโครเมียม Mugen และสติ๊กเกอร์ตกแต่งสไตล์สปอร์ต

          แน่ล่ะว่าถ้าการมาของ All New Honda Jazz มันเกิดขึ้นจริงในเมืองไทยเมื่อไหร่ ชุดแต่ง 2 แบบ 2 สไตล์จาก Mugen นี้ก็คงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของขาซิ่งเมืองไทยอย่างแน่นวล..

ข้อมูลจาก : www.response.jp

Advertisement