1308 เทอร์โบ นครปฐม สำนักแต่งดีเซลชั้นนำที่คลุกคลีรถปิคอัพ CHEVROLET ทั้งรถบ้านและรถแข่งมาอย่างยาวนาน จึงรู้จุดอ่อนสำคัญของรุ่น Colorado และ Captiva กับอาการความร้อนขึ้น ซึ่งเกิดจากออยล์เครื่องยนต์สึกหรอ ส่งผลให้น้ำมันเครื่องเข้าไปในระบบน้ำของเครื่องยนต์ ทำให้ปั๊มน้ำ, วาล์วน้ำ และช่องน้ำต่างๆ อุดตัน

 

จากประสบการณ์ในสนามแข่งของทางแปะไก่ 1308 เทอร์โบ นครปฐม จึงรู้ว่าอะไรที่จะทำให้รถรุ่น Colorado และ Captiva แรงคู่ทน และคุ้มค่าสำหรับลูกค้า

 

ออยล์ซิ่งจาก 1308 เทอร์โบ นครปฐม หน้าตาดี และมีประโยชน์

 

           ออยล์น้ำมันเครื่องเดิมของ All New Chevrolet Colorado และ Captiva เป็นอลูมิเนียมที่ค่อนข้างบาง พร้อมมีช่องทางเดินน้ำและน้ำมันคู่ขนานกันไป ซึ่งหลายคันที่ใช้รถมาอย่างยาวนาน หรือขาดการดูแล ส่งผลให้ออยล์น้ำมันเครื่องสึกหรอจนเกิดการรั่วไหลของน้ำกับน้ำมันเครื่องในระบบเครื่องยนต์ จนเกิดความเสียหายในที่สุด

 

ออยล์ซิ่งจาก 1308 เทอร์โบ นครปฐม ออกแบบช่องน้ำและน้ำมันเครื่องอย่างพิถีพิถัน พร้อมวัสดุอลูมิเนียมที่แข็งแรงกว่าเดิม และสามารถติดตั้งแทนของเดิมได้อย่างลงตัว

 

          ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน ทางสำนัก 1308 เทอร์โบ นครปฐม จึงคิดค้นและพัฒนาโดยการผลิตออยล์น้ำมันเครื่องซิ่ง ซึ่งเป็นอลูมิเนียมหนา แข็งแรง ทนทานกว่าเดิม พร้อมครีบระบายความร้อน ที่สามารถติดตั้งแทนของเดิมได้เลย สนนราคาพร้อมติดตั้ง 6,000 บาท สนติดต่อได้ที่สำนัก 1308 เทอร์โบ นครปฐม

 

ด้านล่างของออยล์ออกแบบเป็นครีบ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนอีกระดับ

 

ของแท้ต้องที่โลโก้ 1308 เทอร์โบ นครปฐมนะครับ..

 

ข้อมูลจาก :  แปะไก่สำนัก 1308 เทอร์โบ นครปฐม

Advertisement