การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการ Idemitsu Super Turbo Thailand 2019 สนามที่ 3 และ 4 ผ่านไปอย่างดุเดือด เมื่อวันที่ 24-26 พฤษภาคมผ่านมา ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ซึ่งมีรุ่นการแข่งขันโดดเด่นต่างกันไปตามรุ่นดังนี้ Super Turbo THA และ Super Turbo D1, Super Turbo D2 Super Turbo D3, Super Turbo D4, Japan 20+, Pickup Turbo THA, Lady Cup, Japan 20+ รวมถึง HK Mini Challenge และ TCSA หรือ ทัวร์ริ่งคาร์ ซีรีส์ อิน เอเชีย ที่มาร่วมสร้างสัสันดวลความเร็วในสนามนี้ด้วยกัน​

                การแข่งขันรายการ Idemitsu Super Turbo Thailand 2019 สนามที่ 3 และ 4 นี้เป็นการเก็บคะแนนสะสมเพื่อชิงแชมป์ถ้วยประจำปีที่รวมผู้ทำคะแนนสูงสุดจาก 6 สนามในแต่ละรุ่นที่มีข้อกำหนดที่แตกต่างกันไป ทำให้ผู้ชมและทีมแข่งเต้องร่วมลุ้นกันอยู่ตลอดเวลา บรรยากาศในสนามจึงเห็นทีมแข่งต่างปรับรถแข่งกันอย่างสุดความสามารถ เพื่อทำการแข่งขันในวันเสาร์ และวันอาทิตย์ได้สมหวังตามเป้าหมายที่วางไว้ จากที่ทีมงานได้พบเจอรายการนี้เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ๆ ให้แก่ช่างไทยให้มีฝีมือการสร้างชิ้นงานไอดียใหม่ๆ เกิดขึ้น ทั้งยังมีรถแข่งหลากหลายรูปแบบมาแข่งขันกันด้วยฝีมือคนไทย ซึ่งนับเป็นสิ่งที่น่าภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง

 

                 สำหรับการแข่งขัน Idemitsu Super Turbo Thailand 2019 สนามถัดไปจะดวลความเร็วระหว่างวันที่ 19-21 กรกฎาคมนี้ ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เช่นเคย โดยแฟนความเร็วสามารถติดตามข่าวสาร ไฮไลท์การแข่งขัน และถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ทาง www.superturbothailand.com และ facebook.com/Super Turbo Thailand

Advertisement